Calificación:
  • 0 voto(s) - 0 Media
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
El Arca del holandés
Registrados
Nivel: 1 [Nivel]
Rango : 2%
RangoRango
Actividad : 2%
ActividadActividad
Experiencia : 2 %
ExperienciaExperiencia
thanhhungone OFF Miembro Junior **

  • 1

  • 1

  • 0Respuesta: El Arca del holandés 1 - 1 - 0   18-02-2016, 05:40 PM
Casio là nhà sản xuất và phân phối đồng hồ hàng đầu tại Nhật Bản hiện nay, họ nổi tiếng với rất nhiều dòng đồng hồ khác nhau và đặc biệt trong số đó là đồng hồ G-Shock. Đồng hồ G-Shock được biết đến với khả năng chống sốc và chống nước cực “đỉnh”. G-Shock được yêu thích trong quân đội, người đam mê thể thao và những người có lỗi sống năng động.

Điểm Qua Những Tính Năng Của Đồng Hồ G-Shock

[Imagen: dong-ho-gshock-1.png]

Đồng hồ G-Shock có rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng

Phiên bản đồng hồ Casio G-Shock ra đời lần đầu tiên vào năm 1983. Mô hình này được thiết kế bởi Kikuo Ibe, với mặt kính đồng hồ là tinh thể kính cứng và tuổi thọ pin 10 năm. Các bộ sưu tập đồng hồ G-Shock dần dần mở rộng ra và đến nay đã có hàng triệu chiếc đồng hồ G-Shock ra đời với nhiều phong cách khác nhau.


Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những phiên bản đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng hot nhất năm 2016 <— Tại đây!

Tổng quan về đồng hồ G-Shock

¤ Đồng hồ G-Shock dựa trên nhiều năm nghiên cứu về đồng hồ và thiết kế của Kikuo Ibe.
¤ Chính sự đa diện của G-Shock được đánh giá cao bởi các chuyên gia đồng hồ và khách hàng.
¤ Những chiếc đồng hồ G-Shock sang tạo được xây dựng xung quanh khái niệm “10 Triple”.
¤ Casio muốn tạo ra một chiếc đồng hồ không bao giờ phái vỡ.
¤ Khả năng chống nước của đồng hồ G-Shock dựa vào cấu trúc rỗng, nhiều lớp bảo vệ và các vậy liệu đệm bảo vệ các bộ phận bên trong.

Mô hình đồng hồ G-Shock đáng chú ý:

[Imagen: GA100C.png]

Phiên bản đồng hồ G-Shock GA100C rất nổi tiếng

θ Trong những thập kỷ qua, Casio đã phối hợp với các thương hiệu khác như Coca-Cola, Marlboro, Lucky Strike, Kiks Tyo, và A Bathing Ape. Để tạo ra những bộ sư tập đồng hồ “đình đám” như Gulfman, Riseman, Wave Ceptor, Tough Solar, DW-5600C, GA100C, Baby-G và G5600GR-7. Vài bộ sưu tập trong số đó được sản xuất giới hạn. Những mô hình đồng hồ G-Shock “đình đám” ở trên luôn được yêu thích bởi binh sĩ, cảnh sát, lính cứu hỏa, người nổi tiếng, vận động viên và thậm chí là phi hành gia.

Tính năng đồng hồ G-Shock

θ Trong nhiều năm qua Casio đã cho ra đời nhiều phiên bản đồng hồ G-Shock khác nhau. Nhưng hầu hết các Model điều có chức năng: đo áp suất không khí, đồng bộ hóa đồng hồ nguyên tử, đèn Led, cảm biến Triple để đo độ cao và hướng, chuông báo hàng ngày,… Ngoài ra, đồng hồ G-Shock còn có các tính năng khác như định dạng giờ 12 hoặc 24 giờ, đồng hồ bấm giờ, giờ đếm ngược và theo dõi tuổi thọ pin. Thậm chí một số phiên bản ra đời năm 2012 còn có tính năng Bluetooth.

[Imagen: Bluetooth-v4.jpg]

Phiên bản đồng hồ G-Shock Bluetooth GBA-400-4A

⊕ Khả năng tương thích với điện thoại thông minh

Đồng hồ G-Shock Bluetooth v4.0 được thiết kế dành cho những người đam mê công nghệ. Tính năng thiết kế của mô hình năng theo phong cách thể thao, một cấu trúc chống sốc, tuổi thọ pin 2 năm và khả năng chịu áp lực nước lên đến 200m.

Đồng hồ G-Shock Bluetooth v4.0 tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh, bao gồm iPhone 5s, iPhone 6, Samsung Galaxy S5 và Galaxy Note 6. Người dùng có thể điều khiển máy nghe nhạc của điện thoại, cấu hình World Time City, nhận thông báo email và thiết lập phương tiện truyền thông xã hội cảnh báo trực tiếp từ đồng hồ. Ngoài ra, đồng hồ G-Shock Bluetooth v4.0 còn có thể giúp xác định vị trí của người sử dụng điện thoại, tiếp bíp hoặc rung khi yêu cầu kết bạn Facebook mới được gửi và điều chỉnh cài đặt thời gian tự động.

Cách thiết lập giờ thế giới cho đồng hồ G-Shock

Đồng hồ G-Shock sử dụng một tín hiệu Radio tần số thấp để tự động thiết lập thời gian. G-Shock có khả năng giữ thời gian cho 29 múi giờ trên toàn thế giới. Người dùng có thể xem thời gian ở mỗi múi giờ (tương ứng với một thành phố) bằng cách chuyển đổi nút điều chỉnh ở hai bên vỏ đồng hồ.

[Imagen: gio-the-gioi.png]

Cửa số giờ thế giới của một chiếc đồng hồ G-Shock

Để thiết lập thời gian giờ thế giới trên đồng hồ G-Shock, bạn phải sử dụng hai nút đầu và hai nút ở phía dưới. Còn đối với những chiếc đồng hồ G-Shock hỗ trợ Bluetooth như G-Shock GB-6900B hay G-Shock GB-X6900B, cho phép người dùng có thể thiết lập chức năng giờ thế giới trực tiếp trên điện thoại thông minh.

Săn lùng những phiên bản đồng hồ đeo tay đẹp giá rẻ được yêu thích nhất của giới trẻ <— Tại đây!

Mua đồng hồ G-Shock tại Đồng Hồ Hải Triều

Khách hàng muốn mua đồng hồ Casio G-Shock thì truy cập vào DongHoHaiTrieu.Com. Với một vài cú nhấp chuột, người mua có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ G-Shock hoàn hảo nhất dành cho mình. Ngoài ra, tại phần Tin Tức chúng tôi còn có những bài viết giới thiệu và chia sẻ về đồng hồ G-Shock, cách phân biệt đồng hồ G-Shock thật giả, hướng dẫn sử dụng đồng hồ G-Shock,… hy vọng sẽ giúp Quý khách hàng có lựa chọn tốt nhất.

ZXANHAT - KUOTI

Nguồn: [URL]http://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-h...shock.html[/URL]
0


Salto de foro:


Usuarios navegando en este tema: 1 invitado(s)